Sản phẩm
Tư vấn trực tuyến
   0985 940 986 Tú

   0988 423 986 Việt

   0389600999 Tuấn

  024 37173982 Vinh 
  024 37173426Trang
  024 37170497 Huy
Đối tác


Sản phẩm  -  SẢN PHẨM KHÁC  -  Thi công xây lắp cơ điện
MCCB LS
Giá: VNĐ
Nguyên Tâm là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dây cáp điện và thiết bị đóng cắt của Ls.

 1/ THANH DẪN ĐIỆN - BUSDUCT(LS Cable sản xuất): 

Hiện tại LS Busduct là sản phẩm dẫn đầu thế giới về chế tạo và test ngắn mạch, vượt qua cả Siemens, Schneider Mỹ, và đương nhiên vượt xa dòng sản phẩm chế tạo tại TQ, VN, Malaysia. Hiện theo phân tích kỹ thuật chỉ có GE sx Mỹ, LS Cable, Cuttler Hammer (Mỹ)  là có sản phẩm tốt nhất thế giới. Torng khi Siemens tại Mỹ dù dòng spec cao hơn khá nhiều loại sx tại VN, và sản phẩm của Schneider Mỹ đều lạc hậu, chính vì vậy, LS Cable đã chiến tắng tại thị trường khắc nghiệt Singapore ( 40% thị phần 2008), Vùng trung đông, và các công trình của Mỹ tại các nước khác ( cả tỷ phú bất động sản Donald Trump cũng mua cho tòa nhà tại Panama). Do có quan hệ mật thiết với các nhà thầu Mỹ, LS Cable được mời vào Mỹ, và hiện đã test xong bộ chứng chỉ UL, dự kiến lấy certificate vào tháng 11/2009, và ồ ạt bán vào thị trường Mỹ do spec chế tạo hoàn toàn tương đương GE Mỹ ( nhưng tiên tiến hơn vể kết cấu vỏ), và giá cạnh tranh hơn nhiều. 

 Hiện nay LS Cable Busduct chiếm giữ vị trí thứ 3 với 12% thị trường thế giới ( sau Schneider 18%, Siemens 15%), xếp trên GE ( 11%) ( tính cho toàn bộ doanh số tại tất cả các nhà máy của các hãng ( Schneider và Siemens có thị phần cao là dễ hiểu vì họ đã bán lâu năm tại châu Âu, Mỹ, China). Tuy nhiên LS Cable đã có mục tiêu vươn lên số 1 thế giới trong 5 năm nữa, và hoàn toàn có cơ sở vì chất lượng tốt, xuất xứ tốt, bảo hành lâu năm ( 5 năm), chế tạo công nghệ Epoxy của Mỹ, và giá cạnh tranh.

 Năm 2009, LS Cable với doanh số 1.6tr USD FOB (27%) ( trong tổng số 5 tr USD của thị trường VN) và vươn lên vị trí dẫn đầu thị phần tại thị trường Việt Nam.

Thực tế tại VN, LS CABLE đang là sản phẩm có hình thức đẹp nhất, chế tạo tốt nhất, spec ngắn mạch 1s cao nhất và bảo hành lâu nhất ( 5 năm), giá bán cạnh tranh ( nằm giữa giá của Schneider / Siemens và các hãng cấp dưới Malaysia.

     2/THIẾT BỊ ĐIỆN HẠ THẾ(LOW-VOLTAGE):

 Trước 2005LS LOW-VOLTAGE đang ở thề hệ sản phẩm thứ 2 ngang hàng với Mitshubishi với thông số kỹ thuật spec trung bình. Từ 2006, tập đoàn LS tung tung ra loại sản phẩm toàn cầu cho MCCB, ACB có spec cao nhất thế giới tại thời điểm đó ( và bây giờ vẫn vậy), có tên là SUSOL MCCB, SUSOL ACB. Spec của MCCB SUSOL có 3 dải Icu 50-65kA / 80-100kA / 150kA. ACB SUSOL từ 65-80kA / 100kA / 150kA. Do dòng SUSOL ACB spec quá cao, LS có thêm METASOL ACB với Icu thấp nhất là 65kA cao nhất là 120kA. Tất cả đều có đủ Phụ kiện, communication port (Modbus, Profibus kết nối BMS),

 Hiện nay dòng MCCB SUSOL/METASOL này được giới thiệu và bán cho các công trình cao cấp trên quy mô toàn cầu.

 Trong 3 năm gần đây sản lượng hạ thế của LS đã vượt qua tập đoàn Schneider tại VN và đang có thị phần 34% (15.5 tr USD) năm 2008. Cũng trong năm này doanh số và thị phần tương ứng của Schneider 8.7tr USD (19-20%), ABB 6tr (13-15%) Mitsubishi 5tr (12%) Siemens 2.5tr (5-6%) trong tổng giá trị FOB nhập VN của tất cả các hãng là trên dưới 45tr USD. Ðiều đáng chú ý là các nhà đầu tư Nhật bản ưa thích dùng LS hơn Mitsubishi ( hiện LS chiếm 60% thị phần các nhà đầu tư Nhật vào VN, trong đó hàng trăm nhà máy do Nhật bản đầu tư sử dụng thiết bị LS, như tập đàon Nidec, 5 nhà máy Canon, Toshiba, Sanyo, ....)

 Như vậy đối với Building, thiết bị hạ thế của LS hoàn toàn vượt trội vể kỹ thuật và spec so với các hãng đang bán tại VN. Vể mặt ổn định, do có các thống kê về hư hỏng của thị trường, LS cũng có số lượng thiết bị lỗi ít nhất ( tỷ lệ 1/10,000 - năm 2008 bảo hành 1,500 USD trên tổng số bán ra 15,5 tr USD FOB), Chắc chắn tất cả các hãng châu Âu không thể có được tỷ lệ bảo hành thấp như vậy vì rất nhiều cấp chất lượng ( từ cấp thấp, sản xuất tại TQ, hay sản xuất tại TQ đưa sang Singapore, Italy lắp ráp,...đến ngay cả sản xuất tại châu Âu).

     3/THIẾT BỊ ĐIỆN TRUNG THẾ: 

 

LS có thiết bị trung thế loại cao cấp, bán phổ biến trong công nghiệp và building tại các khu vực Nhật Bản, Trung đông, Mỹ, Trung quốc,....Tại VN, chủ yếu TSN nhập VCB và các thiết bị, và các nhà làm tủ Việt nam đóng vỏ. Loại sản phẩm FS6 do tính chất lạc hậu và nguy hiểm, LS đã loại bỏ từ cách đây 10 năm ( không hiêu sao có hãng châu Âu vẫn chào bán loại này cho VN). Thiết bị trung thế của LS dùng phổ biến trong các nhà máy điện Hạt nhân ( chiếm 20% năng lượng Ðiện tại HQ).

     4/BIẾN THẾ KHÔ – DRY TRANSFORMER:

Ðây là sản phẩm chiến lược của tập đoàn LS, với 26 năm kinh nghiệm sản xuất biến thế, đến nay, chủ yếu sản xuất Biến thế Khô ( Molded Cast Resin Transformer).

 -Công nghệ, sản lượng, thị phần nội địa và thị phần xuất khẩu của LS về biến thế khô vượt trội hoàn toàn so với ABB tại thị trường Hàn Quốc. ABB là tên tuổi lớn vể Biến thế, không có nghĩa sản phẩm của họ tốt hơn vì họ là tên tuổi lâu năm, và vào Việt nam sản xuất biến thế dầu.

 -Vể mặt công nghệ, Coil của LS làm từ Sheet & Wire, có độ tin cậy cao hơn của ABB ( chỉ làm bằng Sheet). Sheet của ABB nhập 50% từ China, và 50% từ Posco HQ, trong khi của LS dùng 100% nguyên liệu từ Posco.

 -Vể mặt chế tạo, do công nghệ 1x5 nên kích thước nhỏ gọn hơn 2x6 của ABB

 -Về độ rung và độ ồn: Hoàn toàn vượt trội ABB. Biến thế của LS êm đến mức độ hầu hết các công trình tại HQ, khi thăm quan thực tế,  không hề thấy có bộ đầu nối mềm ( Flexible connection) khi nối từ Biến thế ra Busduct. Khi thăm quan Kumho Asianna tại SG, sau khi xem kỹ cũng không thấy có bộ phận này.

 -Nhà thầu chuyên lắp đặt biến thế cho các công trình, khi đang vận hành tại Kumho Asianna(Tp.HCM), được chủ đầu tư Kinhdoland và một số tư vấn hỏi đã khẳng định biến thế khô của LS có độ rung, độ ồn và tăng nhiệt thấp nhất trong các loại sản phẩm Anpha đã từng lắp.

 Thị trường: Bán đại trà cho Nhật ( Misubishi, Hitachi,..), Mỹ (Kennedy Airport, Phim trường MGM, tập đoàn Dupont, Các đài truyển hình CBS, quân đội Mỹ,...) Anh, Canada, Trung đông, Ðông nam Á,....

 Tóm lại với chính sách không đặt đại diện tại các nước ( tiết kiệm chi phí, giảm giá thành cho khách hàng), tập trung nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, và với mục tiêu gia nhập vào top vài hãng chế tạo thiết bị điện chất lượng cao, LS hiện đang có tất cả các sản phẩm cơ bản ở đẳng cấp chât lượng cao của thế giới.


Sản phẩm cùng loại
Get the Flash Player to see this player.
Đối tác

Online: 1
Lượt truy cập: 32629981
                        2024 (c)     CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NGUYÊN TÂM

                                       VPGD:      Số 76 An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội 

                                           Tel:          02437173982 , 02437170497  ,  02437173426  , 0988423986

                                            Email:      nguyentam@daycap.com.vn - website:  www.daycap.com.vn 

                                                Https://www.facebook.com/daycapdiennguyentam   -    Zalo: 0985940986